Golden Span supports Zenkei Academy in training skills and behavioral culture for Vietnamese workers

Cuối tháng 8/2019 vừa qua, Công ty TNHH TMDV Nhịp Cầu Vàng (Golden Span Co., Ltd) đã hỗ trợ, phối hợp cùng Hiệp Hội giáo dục kế toán Quốc gia (Nhật Bản) Zenkei tổ chức hội thảo thử nghiệm chương trình huấn luyện kỹ năng, văn hóa và hành vi ứng xử cho người lao động Việt Nam.

Chương trình dạy văn hóa và hành vi ứng xử cho người đi làm do Hiệp Hội giáo dục kế toán Quốc gia (Nhật Bản) Zenkei tổ chức thi hàng năm tại Nhật và 1 số nước khác.

Ngày 29/8, Zenkei đã tổ chức buổi dạy thử đầu tiên dành cho các giáo viên của các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung tâm ngoại ngữ, các công ty xuất khẩu lao động sang Nhật,… có dạy tiếng Nhật. Mục tiêu của chương trình dạy này nhằm để các học viên này có thêm kiến thức để đào tạo lại cho các học sinh, sinh viên, thực tập sinh,… hiểu rõ hơn về cách ứng xử khi đi làm tại các công ty.

Qua hội thảo lần này, Golden Span sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho Hiệp Hội giáo dục kế toán Quốc gia (Nhật Bản) Zenkei để tiếp tục tổ chức kỳ thi về văn hóa ứng xử lần đầu tại VN do chính Học viên Zenkei tổ chức và cấp bằng có giá trị quốc tế.

Thông tin thêm về Hiệp Hội giáo dục kế toán Quốc gia (Nhật Bản) Zenkei

Hiệp Hội giáo dục kế toán Quốc gia (Nhật Bản) Zenkei – là một tổ chức hoạt động với sự phê duyệt bởi Văn phòng chính phủ Nhật Bản. Hiệp Hội đang thực hiện 9 kỳ thi hàng năm dưới sự hậu thuẫn bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ, và hàng đầu là kỳ thi ứng xử thường ngày của cán bộ công nhân viên.

Hiệp hội dự định thực hiện việc thử nghiệm “Kỳ thi cách cư xử trong kinh doanh/ làm việc tại Việt Nam từ tháng 6 năm 2020 tại Việt Nam. Để chuẩn bị cho kỳ thi đó, Hiệp Hội mở khóa dạy thử nghiệm lần đầu tiên do một giảng viên người Nhật thực hiện.

Chủ đề của khóa đào tạo này là về học tập khả năng kiếm tiền của bạn tại Nhật Bản, và bạn có thể học cách ứng xử trong công việc,…; Cụ thể, bằng cách học các điểm chính sau: Bạn có thể hiểu “tinh thần của người Nhật Bản” và “nền tảng văn hóa Nhật Bản”; Bằng cách hiểu những điều cơ bản về cách cư xử của người Nhật, khi làm việc tại các công ty Nhật Bản ở Nhật Bản và Việt Nam, bạn sẽ có sự khác biệt đáng kể so với người khác. Thông qua đánh giá của công ty. Và bạn cũng sẽ học được các kỹ năng sau: Tâm lý chung khi làm tại Công ty Nhật Bản; Các kỹ năng giao tiếp như : lời nói và thái độ tạo ấn tượng tốt khi tương tác với mọi người; Cách cư xử mà bạn nên biết khi làm việc…

Golden Span hân hạnh và vinh dự hỗ trợ đồng hành cùng Hiệp Hội giáo dục kế toán Quốc gia (Nhật Bản) Zenkei

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top