Giới thiệu Giám Đốc Công Ty

Bà Bùi Kim Kiều & Golden Span: Nối nhịp thành công cho doanh nghiệp Nhật Bản đến Việt Nam

Để thực hiện sứ mệnh kết nối giữa các doanh nghiệp, giải đáp các vấn đề về ngôn ngữ, thông tin liên quan đến chính sách thuế, kế toán… nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh cho khách hàng, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Nhịp Cầu Vàng – Golden Span, do bà Bùi Kim Kiều làm giám đốc đã và đang trở thành điểm tựa tin cậy của nhiều doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam.

Trải qua 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế, kế toán và đã từng đảm nhận phó giám đốc điều hành ở một đại lý thuế của doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam, bà Kiều đã có cơ hội học hỏi, thường xuyên phiên dịch, làm cầu nối giao thương cho các doanh nghiệp Nhật. Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp thường gặp không ít khó khăn về ngôn ngữ, cũng như quy định pháp luật về chính sách thuế, kế toán luôn thay đổi, nên rất khó cập nhật. Để giải quyết những rào cản đó và thỏa niềm khát khao tự quản lý, vận hành doanh nghiệp theo đúng ý tưởng của mình, bà đã đứng tên thành lập Golden Span năm 2014. Các hoạt động chính của công ty hiện nay là tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, hỗ trợ kiểm toán; cấp mới, gia hạn giấy chứng nhận đầu tư kinh doanh… Đến nay, khách hàng của Golden Span có đến 90% là doanh nghiệp Nhật, hầu hết đều qua nhịp cầu kết nối của bạn bè, sự giới thiệu từ những doanh nghiệp Nhật đã sử dụng dịch vụ khi đến Việt Nam. “Về chính sách phát triển, Golden Span tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro và tiết kiệm chi phí.

Công ty luôn hướng tới xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà trọng tâm là đào tạo về tư duy, thái độ, hành vi ứng xử, tôn trọng khách hàng và đồng nghiệp; phục vụ khách hàng với tinh thần 4T+ (tận tâm, tận tình, tận lực, tận tuỵ và tận hưởng). Định hướng của Golden Span sẽ là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ thuế, kế toán cho doanh nghiệp đa quốc tịch” – bà Kiều khẳng định.

Bên cạnh đó, bà Kiều cũng đang phối hợp với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành mở rộng các khóa đào tạo cho sinh viên học ngành ngôn ngữ Nhật, kể cả những nhân viên làm trong các doanh nghiệp Nhật về văn hóa, kỹ năng giao tiếp. Hiện nay, các bạn trẻ thường thiếu kỹ năng mềm, khả năng ngoại ngữ, trong khi các doanh nghiệp Nhật ngày càng mở rộng đầu tư tại Việt Nam và đây chính là khoảng trống mà Golden Span muốn cùng các doanh nghiệp đào tạo trong nước lấp đầy.

Ngoài việc phát triển kinh doanh, nhiều năm qua Golden Span luôn tích cực tham gia chương trình hỗ trợ người nộp thuế quyết toán thuế TNCN do Cục Thuế TP HCM tổ chức; tham gia nhiều chương trình từ thiện do câu lạc bộ ĐLT TP HCM khởi xướng. Với thành quả này, Golden Span vinh dự được Cục Thuế TP HCM, câu lạc bộ ĐLT TP HCM tặng nhiều giấy khen. Đó cũng là động lực để tập thể Công ty phấn đấu phát triển đúng với tinh thần của hai câu thơ ngẫu hứng của bà Bùi Kim Kiều:

“Chung tay xây nhịp cầu vàng

Nối tôi, nối bạn vững vàng thành công!”

(Bài viết do PV Đức Mỹ thực hiện, đăng trên Tạp chí Thuế tháng 9/2019)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top